- Cơ quan giải quyết: UBND Thành phố Tam Điệp
- Lĩnh vực: An toàn thực phẩm
- Thủ tục: Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền quản lý của UBND cấp tỉnh
Nộp hồ sơ trực tiếp tại “Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả” của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Ninh Bình hoặc gửi qua đường bưu điện
|
|
|
|
|
: (Áp dụng theo quy định Thông tư số 149/2013/TT-BTC ngày 29 tháng 10 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm). - Phí thẩm xét hồ sơ: 500.000đ/lần/01 sản phẩm. - Phí thẩm định cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống: + Cơ sở chế biến suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn dưới 200 suất ăn; cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố có vị trí cố định: 500.000đ/01 lần/cơ sở. + Cơ sở chế biến suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn từ 200 suất ăn đến 500 suất ăn: 600.000đ/ 01 lần /cơ sở. + Cơ sở chế biến suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn từ 500 suất ăn trở lên: 700.000đ/01 lần/cơ sở. + Cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố: 500.000đ/01 lần/cơ sở. - Lệ phí cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: 150.000đ/01 lần cấp.
Không
02 bộ (01 bộ lưu tại phòng Y tế thành phố, 01 bộ lưu tại cơ sở)